Nguyên Nhân Máy Giặt Toshiba Báo Lỗi E71

Hiện tượng máy giặt toshiba báo lỗi E71 thường xuất hiện trên dòng máy giặt Toshiba Inverter . Như vậy lỗi E71 có dễ sửa không ? hoặc sửa lỗi E71 máy giặt toshiba như thế nào ? thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về lỗi này như sau hoặc liên hệ thợ sửa chữa máy giặt tại nhà.


Lỗi E71 máy giặt Toshiba lỗi tràn bộ nhớ cần sử lý ngay .

Vậy việc đầu tiên ta cần làm là reset máy giặt Toshiba theo bài hướng dẫn sau : https://www.maloimaygiattoshiba.com/2018/09/cach-reset-may-giat-toshiba.html

Lỗi E71 do hỏng mạch điều khiển cần kiểm tra :

Chập IC nguồn

      Kiểm tra IC bị chập bằng cách các bạn đo chân 3 và chân 5 của IC xem có chập lên nhau hay không. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp chân 3 và chân 5 lên kim, có nghĩa là tải vẫn chưa bị hỏng nhưng IC nguồn thì đã hỏng. Đối với trường hợp này các bạn cứ sửa chữa khối nguồn như bình thường. Thêm bóng điện 40W và điốt zener 1W tại các đầu ra điện áp. Tiếp đến các bạn tháo các IC nguồn bị chập ra, sau khi tháo ra thì các bạn kiểm trả xem điốt D33, D34 xem có bị đứt không, chập không. Nếu có thì ta thay các điốt này. Rồi sau đó các bạn thay IC MIP384 vào bo mạch. Đó là phương pháp sửa chữa và thay thế IC nguồn khi chúng bị chập.

Hầu hết khi máy giặt toshiba gặp sự cố thông thường bạn sẽ không có chuyên môn và không có đầy đủ dụng cụ sửa máy giặt và cũng không am hiểu linh kiện để tự đi mua về thay. Chính vì vậy việc sửa máy giặt Toshiba rất cần sự hỗ trợ của các nhân viên kỹ thuật sửa chữa điện lạnh. Nếu bạn tự ý sửa chữa sẽ khiến máy giặt hư hỏng nặng thêm.

https://www.maloimaygiattoshiba.com/
Nguyên nhân máy giặt toshiba cấp nước liên tục

Board mạch bị lỗi khiến máy máy giặt không hoạt động được, hoặc hoạt động sai chu trình

Đối với trường hợp sửa chữa máy giặt Toshiba khi gặp phải trường hợp này là bạn không nên tự ý can thiệp vào mạch điều khiển. Vì việc làm này có thể dẫn tới lỗi nghiêm trọng hơn. Chính vì vậy bạn hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa máy giặt toshiba để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhất.

Đèn bảng điều khiển không sáng hoặc nhấp nháy liên tục

Hiện tượng đèn nháy liên tục và không giặt được thường là do máy bị quá tải, hoặc có vấn đề liên quan tới mạch điều khiển của máy. Nếu nguồn điện không ổn định thì bạn có thể tự khắc phục, nhưng khi đã kiểm tra kĩ càng nguồn điện ổn định mà máy vẫn xảy ra tình trạng trên thì các bạn hãy liên hệ ngay với sửa chữa điện lạnh bách khoa để được hỗ trợ kịp thời. Bạn không nên gỡ board mạch ra để tự ý điều chỉnh, vì rất có thể sẽ dẫn tới lỗi nặng hơn cho máy giặt của gia đình bạn.


Nhận xét

  1. This quick video provides you tricks to 1xbet win extra with in style online slots. You’re off to a great start if you play real cash video games with excessive RTP. Use this video and others on our YouTube channel to return out on high. We’ve compiled a few of our readers’ favorite titles and the web casinos where you can find them.

    Trả lờiXóa

Đăng nhận xét